vị trí của bạn Home bong da bet88

Mặt sân ngập nước trước trận U22 Việt Nam và U22 Singapore

Các nhân viên tại sân đang cố gắng đẩy nước ra ngoài. (Nguồn: TTXVN)Theo quan sát của phóng viên TTX

Các nhân viên tại sân đang cố gắng đẩy nước ra ngoài. (Nguồn: TTXVN)

Theo quan sát của phóng viên TTXVN đưa tin từ Manila, 4 góc sân Rizal Memorial đã xuất hiện những vũng nước to.

Càng đến gần giờ diễn ra các trận đấu bóng đá tại bảng B, mưa càng lớn hơn và chưa có dấu hiệu tạnh. Nếu mưa vẫn không ngừng trút xuống, rất có thể sân sẽ ngập trong nước khi các trận đấu bóng đá diễn ra.

Theo lịch, trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Lào diễn ra vào lúc 15 giờ. Sau đó chừng 4 tiếng đồng hồ, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore sẽ diễn ra.

Trong trường hợp mưa lớn không ngừng khiến sân ngập nước mà ban tổ chức vẫn không hoãn trận đấu, ban huấn luyện đội U22 Việt Nam cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc phải chơi bóng dưới tình trạng mưa bão.

Không chỉ bóng đá, nhiều môn thi đấu khác cũng bị ảnh hưởng do mưa lớn từ cơn bão Kammuri. Thủ đô Manila và một số thành phố đang diễn ra SEA Games 30 như Tagaytay, New Clark City, Subi cũng nằm trong khu vực ảnh hưởng của bão.

Từ rạng sáng 3/12, mưa lớn đã xuất hiện ở thủ đô Manila. Chính điều này đã dẫn đến việc ban tổ chức phải liên tục ra thông báo về việc hoãn các môn thi đấu./.

Theo TTXVN

bóng đá việt nam và malaysiabi vs dan machlịch thi đấu bóng đá euro hôm nayngoại hạng anh lịchxem tỷ số bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/899/mat-san-ngap-nuoc-truoc-tran-u22-viet-nam-va-u22-singapore/