vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

trực tiếp vietnam saudi arabia

Giảm sâu, chấp nhận ‘freeship’ tận nhà, vé ‘chợ đen’ trận tuyển Việt Nam – Saudi Arabia vẫn ế ẩm【tr

trực tiếp vietnam saudi arabia

Giảm sâu, chấp nhận ‘freeship’ tận nhà, vé ‘chợ đen’ trận tuyển Việt Nam – Saudi Arabia vẫn ế ẩm

trực tiếp vietnam saudi arabia

Clip ghi nhận tình trạng ế ẩm“vé chợ đen” tại khu vực sân Mỹ Đình:

Chiều ngày 15/11, các phe vé vẫn đang hoạt động tích cực để “đẩy hàng” trước trận đấu với tuyển Saudi Arabia. Bài học "ôm vé" ở trận đấu tuyển Việt Nam – Nhật Bản, đã khiến lần này,giới "phe vé" tìm mọi cáchbán nhanh nhất có thể. Phe vé không những không "thổi giá" mà còn chấp nhận bán rẻ hơn giá gốc được niêm yết.

Nhiều tấm vé vào "cửa đẹp" nếu mua theo cặp có thể giảm tới gần nửa triệu đồng, thậm chí được hứa "free ship" tận nhà nếu có nhu cầu.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Tin tức, tại khu vực sân Mỹ Đình và đường Lê Quang Đạo (gần trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam), giá vé được giaogiảm sâu ở các hạng vé. Đặc biệt, với vé có mệnh giá 1,2 triệu đồng/vé, các phe vé chỉ chào ở mức 1 triệu đồng, hoặc thậm chí rẻ hơn.

Đến chiều 15/11, nhiều cặp vé khán đài A, B với các mệnh giá 900.000 đồng, 1.200.000 đồng đều giảm sâu từ 200.000 – 300.000 đồng/cặp.

Dù giá vé giảm nhiều nhưng số lượng người mua rất ít, các phe vé ngồi cả tiếng đồng hồ cũng không nhiều người dừng lại hỏi mua. Những lần hiếm hoi có khách ghé qua, số lượng giao dịch thành công cũng hạn chế.

Thậm chí, theo quan sát, số người đến sân để bán lại vé còn đông hơn số người hỏi mua. Các phe vé chấp nhận mua lại vé khán đài A, B với mức giá chỉ còn 1 nửa giá gốc, thậm chí thấp hơn.

Đáng chú ý, các phe vé hầu hết đều từ chối mua lại khán đài C, D do nhu cầu người mua vào thấp.

Trên các trang, nhóm Facebook trao đổi, mua bán vé bóng đá, nhiều cặp vé mời được rao bán với giá siêu rẻ, tặng kèm cả vé gửi xe trong sân.

Trước đó, Ban tổ chức thông báo, trận tuyển Việt Nam – Nhật Bản đã đón hơn 11.000 cổ động viên vào sân. Tuy nhiên, số lượng vé ế cũng khiến nhiều phe vé phải "méo mặt". Ngay sát giờ đá, nhiều tấm vé ghế đẹp được bán "rẻ như cho" chỉ với 100.000 đồng/vé.

Dù chỉ còn 1 ngày nữa sẽ tới trận tuyển Việt Nam – Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình nhưng chưa có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy giá vé có thể tăng. Nguyên nhân chủ yếu được cho là bởi tâm lý lo lắng của CĐV. Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều người vẫn e dè đến theo dõi trận đấu. Một số người thì vẫn đang chờ giá vé giảm sâu mới quyết định mua.

trực tiếp vietnam saudi arabia Link

trực tiếp vietnam saudi arabia

Một ngày trước trận tuyển Việt Nam – Saudi Arabia, thị trường vé “chợ đen” trận đấu này khá ảm đạm, giá vé tiếp tục xu hướng giảm từ trận đấu trước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/731/truc-tiep-vietnam-saudi-arabia/