vị trí của bạn Home kèo cá cược euro

heerenveen fc

Đình Trọng phục hồi tốt, Văn Hậu trở lại tập luyện với Heerenveen【heerenveen fc】:Trước đó, Đ&

heerenveen fc

Đình Trọng phục hồi tốt, Văn Hậu trở lại tập luyện với Heerenveen

heerenveen fc

Trước đó, Đình Trọng dính chấn thương đứt dây chằng chéo trước ở mùa giải 2019 và phải nghỉ thi đấu hơn 8 tháng. Sau VCK U23 châu Á 2020, Đình Trọng đã bị tái phát chấn thương.

Trung vệ thuộc biên chế của Hà Nội FC đã phải sang Singapore để bác sĩ khám lại vào đầu tháng 3. Các bác sỹ khuyến cao, Đình Trọng cần tuân thủ quá trình tập hồi phục và không nên nóng vội thi đấu.

Sau khi Hà Lan nới lỏng lệnh giãn cách xã hội, Đoàn Văn Hậu và các đồng đội ở CLB Heerenveen đã trở lại tập luyện một cách đấy tích cực. Trước đó, trong thời gian giãn cách xã hội, Ban huấn luyện đã giao giáo án tập luyện riêng cho các cầu thủ Heerenveen luyện tập tại nhà.

HLV Johnny Jansen của CLB Heerenveen cho biết, đội bóng có kế hoạch giữ chân Văn Hậu: “Thời gian vừa qua CLB Heerenveen đã rèn Văn Hậu đảm trách vai trò hậu vệ trái vì đội bóng có kế hoạch sử dụng cầu thủ này trong tương lai.

Chính vì vậy chúng tôi đang đàm phán với CLB Hà Nội để tiếp tục gia hạn thêm thời gian 1 năm với Văn Hậu”, ông Johnny Jansen nói. Trong màu áo Heerenveen, Văn Hậu mới chỉ được ra sân ở đội 1 trong khoảng 4 phút tại Cúp quốc gia Hà Lan.

heerenveen fc Link

heerenveen fc

Trong thông báo mới nhất Hà Nội FC cho biết, trung vệ Đình Trọng đang có quá trình hồi phục tốt: “Trung vệ Trần Đình Trọng đang tập phục hồi ở Trung tâm PVF.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/721/heerenveen-fc/