vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

đại học tân trào

Tân HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam: Bóng đá futsal Việt Nam sẽ tốt lên【đại học tân trào】:Trong thờ

đại học tân trào

Tân HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam: Bóng đá futsal Việt Nam sẽ tốt lên

đại học tân trào

Trong thời gian qua, bóng đá futsal Việt Nam có những bước phát triển mạnh mẽ. Đáng chú ý là điểm nhấn mang tính lịch sử như lần đầu tiên góp mặt tại vòng chung kết FIFA fusal World Cup Colombia 2016. Tiếp đó, tuyển futsal Việt Nam có lần thứ hai tham dự đấu trường này vào năm 2021 vừa qua dưới thời cầm quân của HLV nội Phạm Minh Giang. Ở cả hai lần tham dự FIFA fusal World Cup, đội tuyển futsal Việt Nam đều lọt vào vòng 1/8, nhận được nhiều sự đánh giá tích cực về tinh thần, về bản lĩnh và sự trưởng thành của các cầu thủ.

Tân HLV trưởng Giustozzi Diego Raul được mời dẫn dắt tuyển futsal quốc gia với kỳ vọng sẽ nâng tầm cho đội tuyển futsal Việt Nam hướng tới các mục tiêu đề ra trong giai đoạn phát triển mới. Theo đó, futsal Việt Nam vẫn rất cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu của futsal thế giới.

Trong khi đó, HLV trưởng Gviustozzi Diego Raul là người đã từng đưa Argentina vô địch FIFA futsal World Cup 2016. Với những thành tích ấn tượng khi còn là cầu thủ thi đấu futsal cũng như sau đó là trong sự nghiệp cầm quân tại các sân chơi lớn của futsal thế giới, HLV Giustozzi Diego Raul được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội tuyển futsal Việt Nam, hướng tới mục tiêu mục tiêu cạnh tranh suất tham dự vòng chung kết FIFA futsal World Cup 2024.

Chia sẻ về bóng đá futsal trong nước, ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực ban chấp hành, Trưởng ban futsal Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: Liên đoàn đang hướng tới việc từng bước chuyên nghiệp hóa các CLB futsal trong nước thông qua tham gia hệ thống cấp phép của AFC, Giải futsal HDBank Vô địch quốc gia cũng sẽ phấn đấu để có thể tổ chức theo thể thức sân nhà – sân khách thay vì tại một địa điểm tập trung như hiện nay.

Về kế hoạch hoạt động của đội tuyển futsal Việt Nam trong thời gian tới, HLV Giustozzi Diego Raul thống nhất với VFF lộ trình chuẩn bị cho vòng chung kết futsal châu Á – Kuwait 2022.

Theo đó, đội tuyển sẽ có 4 giai đoạn tập huấn. Đầu tiên đội duy trì tập huấn trong nước từ 1/8 đến 8/9, sau đó sẽ sang Thái Lan tham dự giải futsal quốc tế từ ngày 9/9 đến 17/9/2022. Tại giải đấu này, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có những trận thử lửa với các đối thủ rất chất lượng gồm: Iran, Morocco, Phần Lan, Angola và chủ nhà Thái Lan.

Kết thúc giải futsal quốc tế tại Thái Lan, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ trở về nước để tiếp tục hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi di chuyển sang Kuwait vào ngày 24/9 để tham dự vòng chung kết futsal châu Á 2022, nơi mà đội tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp Hàn Quốc, Saudi Arabia và đương kim Á quân Nhật Bản tại vòng bảng.

Sau thời gian tiếp quản công tác huấn luyện đội tuyển futsal quốc gia, HLV Giustozzi Diego Raul chia sẻ: “Ước nguyện và quyết tâm lớn nhất của tôi khi đến Việt Nam là đến khi tôi rời đi thì futsal Việt Nam thời điểm đó phải tốt hơn futsal Việt Nam của hiện tại. Danh hiệu rất quan trọng, nhưng quyết tâm để đạt được danh hiệu thì không chỉ phụ thuộc vào tôi mà còn phụ thuộc vào các cầu thủ cũng như nhiều yếu tố khác, làm thế nào để tất cả cùng nhau đem đến niềm tin”.

HLV Giustozzi Diego Raul nói thêm: “Tôi đến Việt Nam là sắn tay ngay vào công việc bởi trong 6 tuần nữa chúng ta phải giành chiến thắng tại vòng chung kết futsal châu Á. Sau đó chúng ta cũng sẽ cùng ngồi lại để vạch ra một kế hoạch để phát triển các đội trẻ cũng như làm cách nào để phát triển tốt hơn các giải trong nước. Tôi rất cảm ơn VFF đã đặt niềm tin vào tôi và tôi sẽ cố gắng đóng góp hết sức mình có thể để có thành quả tốt nhất cho futsal Việt Nam”.

Dự kiến, tân HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam Giustozzi Diego Raul sẽ buổi gặp mặt có báo chí Việt Nam để chia sẻ về mục tiêu, và phương hướng thực hiện quyết tâm của ông trong việc đóng góp vào sự phát triển của futsal Việt Nam thời gian tới vào ngày 9/8.

đại học tân trào Link

đại học tân trào

Chiều 2/8, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với tân HLV trưởng Giustozzi Diego Raul – người từng đạt thành tích vô địch thế giới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/695/dai-hoc-tan-trao/