vị trí của bạn Home kèo cá cược euro

ảnh neymar

10000 hình ảnh Neymar JR đẹp ngầu 4k mới nhất 2022-2023【ảnh neymar】:Hình ảnh Neymar JR đẹp ngầu 4k m

ảnh neymar

10000 hình ảnh Neymar JR đẹp ngầu 4k mới nhất 2022-2023

ảnh neymarHình ảnh Neymar JR đẹp ngầu 4k mới nhất 2022-2023

Neymar tên đầy đủ là Neymar da Silva Santos Jr, anh sinh ngày 5/2/1992 tại Sao Paulo, Brazil. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống bóng đá với cha là ông Neymar Santos Senior – một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và từng là huấn luyện viên của anh. Mẹ anh là Nadine da Silva.

Trước khi chuyển đến châu Âu, Neymar đã từng có quãng thời gian làm mưa làm gió tại quê nhà khi khoác áo Santos. Tài năng và những phẩm chất kỹ thuật siêu việt của anh đã biến cầu thủ này từ một cầu thủ gầy gò trở thành người được mệnh danh là tiểu “Pele”.

Tiếp đó, Neymar đã chuyển sang chơi cho Barcelona. Tại đây, anh cùng với Messi và Suarez tạo thành tam tấu có số lượng bàn thắng nhiều nhất lịch sử túc cầu. Anh cũng giúp đội chủ sân Nou Camp giành được nhiều danh hiệu lớn, trong đó có Champions League và La Liga.

Hiện tại, Neymar đang thi đấu tại PSG. Dù đã có phần sa sút so với những năm trước đây, nhưng tên tuổi của cầu thủ sinh năm 1992 vẫn được săn đón nồng hậu. Những hình ảnh của Neymar cũng là thứ hái ra tiền với nhiều nhiếp ảnh gia.

Hình ảnh neymar

Ảnh neymar đẹp

Ảnh neymar ngầu

Hình ảnh neymar đẹp nhất

Ảnh neymar 4k

ảnh neymar Link

ảnh neymar

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh Neymar đẹp được các nhiếp ảnh gia chụp lại khi anh thi đấu trên sân cỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/640/anh-neymar/