vị trí của bạn Home tin tức thể thao

cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới

Thu nhập 110 triệu bảng/mùa, Messi cho Ronaldo “hít khói”【cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới】:Tạp

cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới

Thu nhập 110 triệu bảng/mùa, Messi cho Ronaldo “hít khói”

cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới

Tạp chí bóng đá France Footballvừa công bố danh sách 5 cầu thủ được trả thủ lao cao nhất thế giới mùa giải 2017-2018. Theo đó, với 110 triệu bảng Anh kiếm được mùa này, siêu sao Messi dẫn đầu danh sách, hơn kình địch Ronaldo đến 28 triệu bảng Anh.

Sở dĩ Messi bỏ xa Ronaldo và trở thành cầu thủ bóng đá đều tiên có thu nhập trên 100 triệu bảng Anh/mùa vì hồi tháng 11-2017, siêu sao người Argentina đã ký hợp đồng mới với Barcelona với mức lương 500.000 bảng Anh/tuần.

Hợp đồng của Messi với Barca sẽ kéo dài đến năm 2021.

Messi dẫn đầu danh sách những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới

Đứng thứ hai trong danh sách đương nhiên là Ronaldo với 82 triệu bảng Anh/mùa. Neymar (PSG) xếp thứ ba với 71 triệu bảng Anh. Tiếp theo là Gareth Bale (Real Madrid, 39) và Pique (Barcelona, 25 triệu bảng/mùa).

Trong khi đó, Jose Mourinho của M.U là HLV có thu nhập cao nhất với 23 triệu bảng/mùa. Tiếp theo là HLV của tuyển Trung Quốc Marcello Lippi (20 triệu bảng), HLV Atletico Madrid Diego Simeone (19 triệu), HLV Real Madrid Zinedine Zidane (18 triệu) và cuối cùng Pep Guardiola (17,5 triệu bảng/mùa).

HLV Mourinho của M.U bỏ xa Pep Guardiola về thu nhập

cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới Link

cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới

(NLĐO) – Messi đã trở thành cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới tài khóa 2017-2018.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/617/cau-thu-huong-luong-cao-nhat-the-gioi/