vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

anh la vo dich co hinh

Thể hình Việt Nam mơ 4 ngôi vô địch【anh la vo dich co hinh】:Chưa bao giờ thể hình lại khao khát được

anh la vo dich co hinh

Thể hình Việt Nam mơ 4 ngôi vô địch

anh la vo dich co hinh

Chưa bao giờ thể hình lại khao khát được xung trận như hiện nay, sau hơn 2 năm gần như “án binh bất động” trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 khiến mọi giải đấu quốc tế phải dừng, hoãn hoặc hủy bỏ.

Lực sĩ Nguyễn Minh Tiến và đồng đội tích cực tập luyện trước khi dự đại hội. (Ảnh: ĐÔNG LINH)

Dự kiến cử lực lượng hùng hậu tham dự đủ các nội dung, bao gồm 7 hạng cá nhân nam (từ 55 kg đến 85 kg), 1 cá nhân nữ, 1 đôi nam nữ và 1 nội dung thể hình cổ điển nam, tuy nhiên vào giờ chót, tuyển Việt Nam quyết định không góp mặt ở 2 hạng cân cao nhất của nam. Điều này xem ra không ảnh hưởng nhiều đến mục tiêu giành ít nhất 4 bộ HCV của đoàn chủ nhà, bởi chỉ riêng sự hiện diện của 2 nhà cựu vô địch thế giới Phạm Văn Mách và Đinh Kim Loan đã bảo đảm 50% chỉ tiêu thành tích.

Một số nội dung còn lại cũng có thể mang đến hy vọng khi các lực sĩ chủ nhà được đánh giá rất mạnh ở hạng cân sở trường của mình, như Phạm Văn Phước (60 kg nam), Đặng Thanh Tùng (65 kg nam), Trần Hoàng Duy Thuận – Bùi Thị Thoa (đôi nam nữ không kể cân) hay Nguyễn Minh Tiến (thể hình cổ điển).

Theo HLV trưởng Nguyễn Văn Hải, chỉ tiêu thành tích khá cao kể trên đã tạo ra áp lực không nhỏ cho các VĐV, dù mọi tuyển thủ đều dày dạn kinh nghiệm thi đấu cũng như từng giành nhiều thành tích cấp độ châu lục hay thế giới.

Ngoài Malaysia, các lực sĩ đến từ Thái Lan, Singapore, Philippines cũng rất mạnh, chưa nói đến “thế lực mới nổi” là thể hình Campuchia. Vì thế, chỉ riêng việc tranh chấp sòng phẳng với mọi đối thủ cũng đã rất khó khăn, huống hồ phải đua tranh các thứ hạng cao nhất.

anh la vo dich co hinh Link

anh la vo dich co hinh

Chín năm sau lần góp mặt gần nhất tại kỳ đại hội diễn ra ở Myanmar năm 2013, thể hình mới quay lại đấu trường SEA Games và đây chính là cơ hội khẳng định năng lực của dàn lực sĩ nước chủ nhà Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/596/anh-la-vo-dich-co-hinh/