vị trí của bạn Home kèo cá cược euro

tranh đồng mạ vàng

Bình Dương lần đầu tổ chức thi đấu marathon quốc tế【tranh đồng mạ vàng】:Với thông điệp “Vươn tầm cao

tranh đồng mạ vàng

Bình Dương lần đầu tổ chức thi đấu marathon quốc tế

tranh đồng mạ vàng

Với thông điệp “Vươn tầm cao mới”, Giải Marathon quốc tế Thành phố mới Bình Dương 2022 được kỳ vọng sẽ là điểm đến tranh tài lý tưởng dành cho những ai yêu thích hoạt động chạy bộ, đặc biệt là cự ly marathon đầy thách thức, đến từ mọi miền đất nước cũng như các anh tài quốc tế.

Lễ công bố giải marathon quốc tế đầu tiên tại Bình Dương

Giải do Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương phối hợp cùng Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh và Công ty CP truyền thông Nexus tổ chức với sự tài trợ của thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5, với mục đích mang đến một sân chơi tầm cỡ quốc tế cho cộng đồng chạy bộ, đồng thời quảng bá rộng rãi sự kiện Bình Dương lần thứ nhì được bình chọn “Top 7 cộng đồng thông minh thế giới”.

Hai chân chạy nổi tiếng Lê Văn Tuấn và Vũ Phương Thanh làm đại sứ giải đấu

Trên bốn đường chạy quen thuộc 5 km, 10 km, 21 km và 42 km, Ban Tổ chức quyết định áp dụng nhiều tiêu chuẩn rất cao, bao gồm việc mời Hiệp hội Marathon Quốc tế (AIMS) sang thực hiện đo đạc và xác nhận đường đua đạt chuẩn quốc tế, tiêu chí để các VĐV có thể tham gia đăng ký thi đấu tại các giải marathon quốc tế hàng đầu; thực hiện việc đăng ký và nhận bib thi đấu hoàn toàn tự động qua các ứng dụng công nghệ; tách hai cự ly bán marathon và marathon theo lịch thi đấu riêng…

Công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tài trợ hai giải marathon và bóng chuyền Bình Dương

Ngoài ra, những nhà tổ chức còn xúc tiến việc mời nhiều VĐV đẳng cấp quốc tế tham dự, tạo điều kiện để các chân chạy trong nước có cơ hội cọ xát, học hỏi, nâng cao chất lượng chuyên môn. Tổng giá trị giải thưởng của riêng cự ly 42km lên đến 100 triệu đồng cũng được kỳ vọng sẽ là động lực để tạo ra những màn tranh tài hấp dẫn, bứt phá ngoạn mục trên đường đua lần đầu được tổ chức.

Giải Marathon quốc tế Thành phố mới Bình Dương 2022 sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 22 và 23-10 tại Quảng trường thành phố mới Bình Dương.

tranh đồng mạ vàng Link

tranh đồng mạ vàng

(NLĐO) – Từng tổ chức thành công nhiều sự kiện thể thao hàng đầu được người hâm mộ ủng hộ và yêu thích, Bình Dương đang ráo riết chuẩn bị để ra mắt hai giải đấu mới, trong đó có Giải Marathon quốc tế Thành phố mới Bình Dương 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/573/tranh-dong-ma-vang/