vị trí của bạn Home bong da bet88

anh vi cá

Bùi Tiến Dũng đối đầu “Anh Vi cá” Quách Ngọc Tuyên trong ngày đồng đội khai trương sân bóng【anh vi c

anh vi cá

Bùi Tiến Dũng đối đầu “Anh Vi cá” Quách Ngọc Tuyên trong ngày đồng đội khai trương sân bóng

anh vi cá

Sau hơn 2 tháng xây dựng và cải tạo mảnh đất rộng hơn 4.000 m2 ở ấp Long Hội, xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, hậu vệ Nguyễn Công Thành của CLB TP HCM đã quyết định mời đồng đội về dự khai trương chiều 2-9.

Theo Công Thành, cụm sân cỏ nhân tạo gồm 1 sân bóng đá 7 người có thể chuyển đổi dễ dàng thành 3 sân bóng 5 người, 1 sân bóng chuyền, 1 phòng chơi điện tử, 1 cửa hàng trang phục thể thao Keep & Fly và 1 quán cà phê. Hậu vệ của CLB TP HCM cho biết tổng kinh phí đầu tư sân bóng này gần 2 tỉ đồng.

Các cầu thủ CLB TP HCM đến dự khai trương sân bóng đá do hậu vệ Nguyễn Công Thành làm chủ

Công Thành đầu tư xây dựng cụm sân cỏ nhân tạo xuất phát từ việc trung tâm bóng đá cộng đồng Star Kid do anh thành lập tại Bến Tre không có sân bãi tập luyện cố định.

“Vì muốn các con của trung tâm bóng đá cộng đồng Star Kid tập luyện và sinh hoạt ổn định nên tôi đã xây dựng khu sân cỏ nhân tạo mang chính tên của mình. Bên cạnh việc kinh doanh, tôi cũng mong muốn hệ thống sân cỏ nhân tạo này sẽ tiếp thêm lửa đam mê cho người hâm mộ nơi đây, qua đó có thể thúc đẩy phong trào bóng đá tỉnh Bến Tre được quan tâm và phát triển hơn trong tương lai” – anh bày tỏ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ký tặng người hâm mộ “nhí” Bến Tre đến xem anh thi đấu

Trong ngày khai trương, hàng trăm người hâm mộ Bến Tre đã vây kín sân để được giao lưu và tận mắt cổ vũ những thần tượng bóng đá cũng như nghệ sĩ tranh tài. Ngoài Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn, Văn Thuận, Tùng Quốc, Thanh Bình, Quang Nam… bên CLB TP HCM, phía đối thủ là FC Cô Vang gồm nhiều nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích như Quách Ngọc Tuyên (nổi tiếng với phim “Anh Vi cá”), Tân Phan (vai A Chề trong “Anh Vi cá”), ca sĩ Hồ Việt Trung…

Trận giao hữu đã diễn ra rất hấp dẫn, với sự bình luận đầy ấm áp của bình luận viên Anh Ngọc nổi tiếng trong giới bóng đá phong trào.

anh vi cá Link

anh vi cá

(NLĐO) – Chiều 2-9, các cầu thủ CLB TP HCM gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn, Sầm Ngọc Đức, Văn Thuận… đã rủ nhau xuống Bến Tre dự khai trương sân bóng của người đồng đội Nguyễn Công Thành

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/561/anh-vi-ca/