vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

vongchiengkham

Trước trận gặp tuyển Việt Nam, “Messi Lào” tuyên bố sắp sang chơi V-League【vongchiengkham】:”Messi Là

vongchiengkham

Trước trận gặp tuyển Việt Nam, “Messi Lào” tuyên bố sắp sang chơi V-League

vongchiengkham

“Messi Lào” Vongchiengkham trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam

Sáng 7-11, sau buổi họp báo giữa ban huấn luyện tuyển Việt Nam và ban huấn luyện đội tuyển Lào, các phóng viên bất ngờ gặp tiền đạo Vongchiengkham, cầu thủ được mệnh danh là “Messi Lào”, bởi có lối đá vô cùng lắt léo cùng chiều cao khá khiêm tốn.

Điều khá bất ngờ là sau khi trả lời phỏng vấn báo chí về trận đấu với đội tuyển Việt Nam, Vongchiengkham chia tay mọi người bằng câu nói tiếng Việt rất rõ ràng: “Xin cảm ơn. Năm sau, tôi sẽ sang đá cho 1 CLB tại V-League. Hẹn gặp lại mọi người ở Việt Nam”. Chính điều này khiến giới truyền thông ngạc nhiên và cảm thấy tò mò, không hiểu “Messi Lào” gây chú ý với các nhà tuyển trạch tại Việt Nam từ thời điểm nào.

Phóng viên Báo Người Lao Động cùng Vongchiengkham, cầu thủ được mệnh danh là “Messi Lào”

Trong buổi họp báo trước đó, HLV Park Hang-seo đã dành sự tôn trọng cho đội chủ nhà Lào. Trong đó, hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam chắc chắn phải chăm sóc kĩ Vongchiengkham ở trận mở màn AFF Suzuki Cup 2018.

vongchiengkham Link

vongchiengkham

(NLĐO) – Quyết tâm đánh bại tuyển Việt Nam, cầu thủ được mệnh danh là Messi Lào Vongchiengkham cho biết muốn gây ấn tượng để sớm sang đá cho 1 CLB tại V-League 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/545/vongchiengkham/