vị trí của bạn Home nhận định kèo

quần sơn

Khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf hè Sầm Sơn – Cúp Thabrew Silver Beer 2022【quần sơn】

quần sơn

Khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf hè Sầm Sơn – Cúp Thabrew Silver Beer 2022

quần sơnKhai mạc Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf hè Sầm Sơn – Cúp Thabrew Silver Beer 2022

Sáng 23-4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức lễ khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf hè Sầm Sơn – Cúp Thabrew Silver Beer năm 2022.

Gần 200 VĐV của 47 đoàn đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia tranh tài tại giải.

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Phạm Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đào Xuân Yên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Anh Xuân, Bí thư Thành ủy TP Thanh Hóa; đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng cờ lựu niệm cho các đoàn tham dự giải.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự giải

Tham gia giải có gần 200 VĐV thuộc 47 đoàn đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các VĐV tranh tài ở hai nhóm tuổi 49 trở xuống và 50 trở lên tại các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ của môn bóng bàn, cầu lông và quần vợt. Riêng môn golf, các VĐV tranh tài tại sân golf FLC.

Các VĐV tranh tài ở môn bóng bàn.

Giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; kỷ niệm 115 năm du lịch Sầm Sơn và khai mạc Lễ hội du lịch biển năm 2022, đồng thời là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. TP Sầm Sơn cũng đã bảo đảm các điều kiện để tổ chức giải thành công tốt đẹp.

Các VĐV tranh tài ở môn cầu lông.

Đây cũng là dịp để các VĐV là cán bộ các cơ quan, đơn vị, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh có dịp giao lưu, thi đấu, qua đó tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu TDTT trên địa bàn toàn tỉnh.

Các VĐV tranh tài ở môn quần vợt

Giải kết thúc vào chiều 24-4 với lễ trao giải. Ban tổ chức sẽ trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu của giải.

Mạnh Cường

quần sơn

quần sơn

Sáng 23-4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức lễ khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf hè Sầm Sơn – Cúp Thabrew Silver Beer năm 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/449/quan-son/