vị trí của bạn Home tin tức bóng đá euro

tranh bong da

17 đội bóng tranh tài tại Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ thị xã Nghi Sơn 2021【tranh bong da】:17

tranh bong da

17 đội bóng tranh tài tại Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ thị xã Nghi Sơn 2021

tranh bong da17 đội bóng tranh tài tại Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ thị xã Nghi Sơn 2021

Chiều 28-3, thị xã Nghi Sơn đã khai mạc giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ (CLB) năm 2021. Đây là nội dung nằm trong chương trình thi đấu chính thức của Đại hội TDTT toàn thị xã lần thứ IX.

Gần 350 VĐV của 17 đội bóng tranh tài tại giải

Tham dự giải có gần 350 vận động viên (VĐV) của 17 CLB bóng đá đến từ các phường, xã trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm, chọn 2 đội xếp nhất, nhì mỗi bảng vào vòng tứ kết. Các trận đấu của giải được áp dụng luật bóng đá 7 người của Tổng cục TDTT.

Các trận đấu của giải được áp dụng luật bóng đá 7 người

Giải đấu là nội dung thi đấu chính thức đầu tiên trong chương trình Đại hội TDTT thị xã Nghi Sơn lần thứ IX và cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2025”, Tháng hoạt động TDTT cho mọi người, đồng thời góp phần thúc đầy phong trào bóng đá của địa phương nói riêng, phong trào bóng đá tỉnh Thanh Hóa phát triển.

Các đội bóng bước vào tranh tài ở vòng đấu bảng của giải

Ban tổ chức sẽ trao cúp, cờ, huy chương, phần thưởng cho đội vô địch; cờ, huy chương, phần thưởng cho các đội hạng nhì và đồng hạng ba. Ngoài ra, còn có giải phong cách, các giải thưởng cá nhân gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Qua giải đấu, thị xã Nghi Sơn sẽ tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc nhất, thành lập đội tuyển, chuẩn bị tham giải bóng 7 người tỉnh Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2021 – giải đấu nằm trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX sắp tới. Tại kỳ Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII, đội tuyển bóng đá Tĩnh Gia (cũ) đã giành HCĐ.

Mạnh Cường

tranh bong da

tranh bong da

Chiều 28-3, thị xã Nghi Sơn đã khai mạc giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ (CLB) năm 2021. Đây là nội dung nằm trong chương trình thi đấu chính thức của Đại hội TDTT toàn thị xã lần thứ IX.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/445/tranh-bong-da/