vị trí của bạn Home kèo cá cược euro

Báo Hàn Quốc: Đội nhà hòa thất vọng trước U23 Việt Nam

Tác giả Noh Jin-ju của trang Osen đã có bài tường thuật về những diễn biến chính của trận đấu giữa U

Tác giả Noh Jin-ju của trang Osen đã có bài tường thuật về những diễn biến chính của trận đấu giữa U23 Hàn Quốc và U23 Việt Nam. Đáng chú ý là ở đoạn cuối trận đấu: “Cho Young-wook và Hong Hyun-seok đã tìm thấy nhau và giúp U23 Hàn Quốc vươn lên dẫn trước ở phút thứ 18 của hiệp 2. Hong Hyun-seok băng vào trong vòng cấm ở góc gần bên phải rồi chuyền ngắn cho Cho Young-wook giữa hai hậu vệ đối phương.

Báo Hàn Quốc: Đội nhà hòa thất vọng trước U23 Việt Nam - Bóng Đá U23 Hàn Quốc bị cầm chân.

Cho Young-wook nhìn về phía khung thành đối diện và cuối cùng đã sút tung lưới U23 Việt Nam. Tuy nhiên sau đó Hàn Quốc phải nhận tin dữ. Ở phút thứ 33 của hiệp hai, Lee Jin-yong đã bị phạt thẻ vàng thứ 2 và bị truất quyền thi đấu.

U23 Hàn Quốc không thoát khỏi một bàn thua. Phút thứ 37 của hiệp 2, Việt Nam mới có bàn gỡ hòa. Trận đấu vừa kết thúc. Việc không tận dụng cơ hội để ghi bàn trong hiệp 1 đã dẫn đến hệ quả là trận hòa đáng thất vọng của U23 Hàn Quốc.”

Kịch bản nào để U23 Việt Nam vào tứ kết?Trang chủ AFC dùng 4 từ miêu tả bàn thắng của Tiến Long

Với trận hòa 1-1 trước U23 Việt Nam, Hàn Quốc không thể sớm giành vé lọt vào tứ kết và họ cũng phải nỗ lực trong trận gặp Thái Lan ở lượt trận cuối cùng. Để chắc suất đi tiếp, đội tuyển xứ sở Kim chi phải giành được 1 chiến thắng. Bằng không, họ có thể bị loại nếu U23 Việt Nam thắng đậm Malaysia ở trận đấu cùng giờ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/337/bao-han-quoc-doi-nha-hoa-that-vong-truoc-u23-viet-nam/