vị trí của bạn Home bong da bet88

ronaldo real madrid

Toàn văn tâm thư Cristiano Ronaldo gửi Real Madrid【ronaldo real madrid】:(Thethaovanhoa.vn) – C

ronaldo real madrid

Toàn văn tâm thư Cristiano Ronaldo gửi Real Madrid

ronaldo real madrid(Thethaovanhoa.vn) – Cuộc vui nào cũng sẽ đến lúc tàn. Quãng thời gian hoàng kim của Cristiano Ronaldo với Real Madrid cuối cùng cũng chấm dứt khi siêu sao người Bồ Đào Nha quyết định rời Bernabeu để gia nhập Juventus.

Ronaldo rời Real Madrid đến Juve: 9 năm và núi danh hiệu khổng lồChi tiết hợp đồng vụ Ronaldo chuyển từ Real Madrid sang Juventus

Ronaldo thực sự là một biểu tượng của Real Madrid sau 9 năm vô cùng rực rỡ với đội bóng này khi họ cũng nhau giành 4 Champions League, 2 Liga và nhiều danh hiệu khác. Thế nên, thật dễ hiểu khi Ronaldo tỏ ra lưu luyến và hết mực tôn trọng đội bóng áo Trắng trong lá thư chia tay đẫm nước mắt gửi tới Real và toàn bộ người hâm mộ.

Chú thích ảnh

“Những năm tháng ở Real Madrid, ở thành phố Madrid này, có lẽ là quãng thời gian hạnh phục nhất đời tôi. Tôi chỉ có thể nói rằng mình có sự biết ơn vô cùng to lớn với đội bóng này, thành phố này. Tôi chỉ có thể nói lời cảm ơn vì tất cả tình yêu và sự mến mộ mà tôi đã nhận được.

Tuy nhiên, tôi tin rằng đã đến lúc mở ra một chương mới trong sự nghiệp của tôi và đó là lý do tại sao tôi yêu cầu CLB chấp nhận chuyển nhượng tôi. Tôi vô cùng biết ơn khi mọi người ở CLB và những người yêu mến đã hiểu cho quyết định này của tôi.

Họ thật tuyệt vời trong 9 năm qua. Đó là 9 năm độc nhất vô nhị trong cuộc đời của tôi. Đã có rất nhiều sự tôn trọng chúng ta dành cho nhau và cả sự khổ luyện nữa bởi Real Madrid luôn có yêu cầu rất cao. Tôi biết rằng mình sẽ không bao giờ quên quãng thời gian tận hưởng bóng đá theo cách độc nhất ở đây.

Tôi đã được làm việc với những người đồng đội tuyệt vời cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi đã cảm nhận được sự chào đón tuyệt vời từ các CĐV nhiệt huyết và cùng nhau chúng ta đã giành 3 Champions League liên tiếp và 4 chức vô địch trong 5 năm qua. Và với đội bóng này, tôi cũng đã giành 4 Quả bóng Vàng, 3 Chiếc giày Vàng ở cấp độ cá nhân.

Real Madrid đã hoàn toàn chiếm được trái tim tôi cũng như gia đình tôi, và đó là lý do tại sao tôi muốn nói lời cảm ơn lớn nhất tới CLB, Ngài chủ tịch, Ban giám đốc, các đồng đội, đội ngũ kỹ thuật, bác sỹ, những nhân viên đã cùng nhau làm nên mọi thứ trở nên tuyệt vời ở đội bóng này.

Và một lần nữa tôi gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ tuyệt vời cũng như bóng đá Tây Ban Nha nói chung. Trong 9 năm ở đây, tôi đã đối đầu với những cầu thủ vĩ đại. Tôi dành sự tôn trọng tới tất cả. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và biết rằng đã tới lúc bước vào một vòng quay mới. Tôi sẽ rời khỏi đây nhưng chiếc áo này, sân bóng này sẽ luôn luôn trong trái tim tôi.

Cảm ơn tất cả, và tất nhiên, như tôi đã nói trong lần đầu tiên có mặt ở Bernabeu cách đây 9 năm: Hala Madrid!”

V.M (lược dịch)

Toàn văn tâm thư Cristiano Ronaldo gửi Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/327/ronaldo-real-madrid/