vị trí của bạn Home bong da bet88

Phan Thanh Hùng cho rằng Hai Long cũng hay như Hoàng Đức

HLV Phan Thanh Hùng cho rằng tiền vệ Hai Long cũng sẽ có màn trình diễn không kém những đàn anh như Hoàng Đức, Hùng Dũng tại SEA Games 31. Trong số 3 cầu thủ qu

HLV Phan Thanh Hùng cho rằng tiền vệ Hai Long cũng sẽ có màn trình diễn không kém những đàn anh như Hoàng Đức, Hùng Dũng tại SEA Games 31.

Trong số 3 cầu thủ quá tuổi được gọi lên U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31, HLV Park Hang-seo đã ưu tiên triệu tập 2 tiền vệ, đó là Nguyễn Hoàng Đức và Đỗ Hùng Dũng. 

Đây là một quyết định dễ hiểu khi lứa trẻ của chúng ta hiện tại đang không còn nhiều sự lựa chọn chất lượng nơi tuyến giữa. Do đó, việc gọi bổ sung Hùng Dũng – người đã từng cùng U23 Việt Nam giành tấm huy chương vàng SEA Games 30 và Hoàng Đức – đương kim chủ nhân Quả bóng vàng sẽ giúp HLV Park Hang-seo tăng cường đáng kể sức mạnh cho khu trung tuyến. 

Japan v Vietnam – FIFA World Cup Asian Qualifier Final Round Group B / Masashi Hara/GettyImages

Tuy nhiên, theo HLV Phan Thanh Hùng, nhà cầm quân người Hàn Quốc hiện tại cũng đang sở hữu một nhân tố chơi hay không kém Hoàng Đức hay Hùng Dũng. 

Trao đổi được trang Soha dẫn lời, HLV Phan Thanh Hùng bày tỏ: "Hai Long là cầu thủ trẻ tài năng, rất thông minh, chăm chỉ, có kỹ thuật cá nhân rất cao. Nếu ở SEA Games này cậu ấy được trọng dụng, tôi tin Hai Long sẽ thể hiện không kém gì Hoàng Đức hay Hùng Dũng đâu.

Quang Hải đâu phải là cầu thủ mạnh về tì đè nhưng cậu ấy vẫn chơi rất tốt ở tuyến giữa đấy thôi. Câu chuyện cũng có thể tương tự với Hai Long. Cậu ấy có những khả năng khác để tỏa sáng, chứ không nhất thiết cần phải mạnh trong va chạm".

HLV Phan Thanh Hùng cho rằng tiền vệ Hai Long cũng sẽ có màn trình diễn không kém những đàn anh như Hoàng Đức, Hùng Dũng tại SEA Games 31. Trong số 3 cầu thủ qu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/295/phan-thanh-hung-cho-rang-hai-long-cung-hay-nhu-hoang-duc/