vị trí của bạn Home nhận định kèo

lịch thi đau euro hôm nay_ĐT nữ Việt Nam hứng khởi trước trận gặp ĐT nữ Lào

ĐT nữ Việt Nam hứng khởi trước trận gặp ĐT nữ Lào【lịch thi đau euro hôm nay】:Trong buổi tập hôm nay,

lịch thi đau euro hôm nay

ĐT nữ Việt Nam hứng khởi trước trận gặp ĐT nữ Lào

Trong buổi tập hôm nay, ban huấn luyện chia đội thành 2 nhóm. Nhóm gồm các cầu thủ thi đấu ngày hôm qua, được sắp xếp tập phục hồi cùng HLV thể lực Cedric Roger. Nhóm các cầu thủ còn lại tiếp tục rèn luyện các bài tập chiến thuật cho trận đấu ngày mai với đội tuyển Lào. Một số cầu thủ gặp chấn thương trước đó như Chương Thị Kiều đã có thể quay trở lại tập luyện cùng các đồng đội. 

Thời tiết chiều nay tại Manila không còn mưa và thuận lợi hơn cho việc tập luyện của các cầu thủ. Với chiến thắng đầu tay cùng sự động viên của ban huấn luyện, các cầu thủ đều có tinh thần thoải mái và tích cực chuẩn bị cho mục tiêu kế tiếp.

Qua 5 ngày có mặt ở Philippines, các thành viên trong đội đều đã bắt nhịp về điều kiện thời tiết, sinh hoạt và chế độ ăn tại khách sạn. Đội tuyển nữ Việt Nam được BTC bố trí lưu trú tại khách sạn Crimson, một trong những khách sạn 5 sao tại thành phố Manila. 

Các điều kiện sinh hoạt và ăn uống được BTC cung cấp đầy đủ theo yêu cầu dinh dưỡng dành cho các vận động viên và đang tiếp tục được điều chỉnh hàng ngày, theo đề nghị cụ thể của từng đội bóng.

Trận đấu thứ 2 của ĐT nữ Việt Nam tại AFF nữ 2022 gặp ĐT nữ Lào sẽ diễn ra lúc 18h ngày mai (9/7) theo giờ Việt Nam./. 

ĐT nữ Việt Nam hứng khởi trước trận gặp ĐT nữ Lào

lịch thi đau euro hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.galileo-france.com/188/lich-thi-dau-euro-hom-nay_dt-nu-viet-nam-hung-khoi-truoc-tran-gap-dt-nu-lao/